DeliveryQuản lí vận đơn

Là nơi tập hợp tất cả các đơn hàng cần phải giao đến người nhận của công ty bạn. Với danh sách này bạn có thể lọc và tìm kiếm thông tin vận đơn một cách nhanh chóng, đồng thời thể hiện được số tiền COD cần phải thu, theo dõi được trạng thái, tiến trình giao hàng của từng vận đơn là đang giao hàng hay đã giao thành công.

ROUTINGSắp xếp lượt giao hàng

Bạn có thể sắp xếp thay đổi thứ tự các vận đơn cần giao trong một lượt giao hàng để tối ưu quá trình giao hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí vì trong một lượt giao hàng bạn có thể gán nhiều vận đơn cần giao. Ngoài ra hệ thống cho phép bạn lên kế hoạch và chọn cùng lúc nhiều vận đơn để gán vào một lượt giao hàng đã có hoặc tạo mới cho một nhân viên giao hàng.

CMSWebsite giao hàng

Hệ thống sẽ cung cấp cho công ty bạn một Website. Với Website này bạn có thể tùy chỉnh giao diện sao cho phù hợp loại hình dịch vụ cần quản lý của công ty. Các thành phần bạn có thể tùy biến HTML, CSS như header, footer, font size, màu nền, chỉnh khung,…

Tính năng quản lý vận đơn

Danh sách những tính năng liên quan đến quản lý vận đơn và giao hàng

Quản lý shipper

Quản lý thông tin tài khoản của nhân viên giao hàng như Tên, email, số điện thoại, thông tin đăng nhập, thông tin khu vực làm việc, trạng thái làm việc của từng shipper để bạn có thể phân bổ sắp xếp công việc tương ứng.

Theo dõi shipper realtime

Bạn có thể theo dõi được quá trình làm việc, giao hàng của từng shipper thông qua trạng thái ONLINE hay OFFLINE và họ đang ở vị trí nào trên đường giao hàng theo thời gian thực thông qua định vị trên ứng dụng bản đồ

Tạo vận đơn mới

Với giao diện tạo vận đơn thân thiện dễ thao tác và cung cấp đầy đủ các trường thông tin hỗ trợ cho việc tạo vận đơn diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Lên kế hoạch giao hàng

Hệ thống cho phép bạn lên kế hoạch và chọn cùng lúc nhiều vận đơn để gán vào một lượt giao hàng đã có hoặc tạo mới cho một nhân viên giao hàng.

Theo dõi lượt giao hàng

Bạn có thể truy cập hệ thống bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào để có thể theo dõi quá trình giao hàng của tất cả hoặc từng nhân viên giao hàng và xem họ đang giao hàng ở vị trí nào trên đường giao

Thống kê và báo cáo

Nhanh chóng xem được thông tin tổng quan về tình hình kinh doanh, vận hành của doanh nghiệp bạn. Đồng thời phát hiện được những xu hướng trong các biểu đồ đa chiều về vận hành giao hàng.

Tính năng quản lý website giao hàng

Đối với công ty cung cấp dịch vụ giao hàng, không thể thiếu những tính năng liên quan đến website giao hàng (portal)

Website riêng và tùy chỉnh giao diện

Các thành phần bạn có thể tùy biến HTML, CSS như header, footer, font size, màu nền, chỉnh khung,….

Quản lý tin tức, sự kiện

Công ty bạn dù lớn hay nhỏ luôn có những tin tức về công ty và những tin tức hướng tới khách hàng. Vì vậy ứng dụng sẽ giúp cho công ty bạn dễ dàng quản lý và cập nhập thông tin.

Quản lý nội dung & bài viết trên website

Quản lý bài viết hay nội dung bài viết luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến với khách hàng và mọi người để giới thiệu về công ty, sản phẩm dịch vụ của bạn